logo
welcome

MÙA VÀNG SẼ THAM DỰ PHIÊN THƯỜNG NIÊN CỦA HIỆP HỘI HẠT GIỐNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APSA) TẠI KOBE – NHẬT BẢN TỪ 18 -22 THÁNG 11 NĂM 2013

ASC2013 logo Hiệp hội hạt giống Châu Á Thái Bình Dương là hiệp hội uy tín nhất trên thế giới với tổng số hội viên trên 529. Trong số đó, Ân Độ có số hội viện lới nhất (97), kế đến là Trung Quốc (82 hội viên), thứ ba là Nhật bản (39 hội viên), kề tiếp là Mỹ (37 hội viện), thứ 4 là Pakistan (32 hội viên), Viêt Nam (7 hội viên). Mùa Vàng là một trong 7 hội Viện của Việt tham gia tại APSA.

Năm nay, phiên họp thường niên của APSA sẽ  được tổ chức tại Kobe- Nhận Bản, thời gian 4 ngày (18/11 -22/11). Phiên họp này có tổng  số 955 khách tham dự từ 529 hội viên là các công ty và tổ chức chính phủ. Ba thành viên từ Ban Giám Đốc của Mùa Vàng sẽ  tham dự  phiện họp này. Tất cả các thủ tục như visa, đặt khách sạn và vé máy bay đã được hoàn tất. Mùa vàng hy vọng sẽ  thiết lập và xây dựng được các kênh cung cấp hạt giống tốt từ các nước có nền công nghiệp hạt giống phát triển. Những cơ hội kinh doanh giống mới  sẽ mở ra cho khách hàng của Mùa Vàng và bà con nông dân trong tương lai nhờ APSA.